TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH HOA CƯỚI

 

Trong trường hợp bạn nhận ra rằng bạn đang vượt ngân sách và muốn thực hiện một thay đổi nhỏ và cắt giảm mà không ai sẽ thông báo, đặt những hoa khai trương bên tiệc cưới để sử dụng lần thứ hai. Sau khi nhận được nhận hoa phụ nữ có thể được chiến lược đặt trên bàn đầu như trang trí. Đặt một ngọn nến bên trong hoa có thể thêm một cảm giác lãng mạn và giúp bạn tiết kiệm một hoặc hai!

Một lựa chọn khác có thể là mang những cái cung đó từ buổi lễ đến lễ tân và để chúng trên bàn làm đầu như những mảnh trang trí. Điều quan trọng là phải có người mà bạn có thể dựa vào để sắp xếp chúng một cách độc đáo trên bàn trước khi khách bắt đầu truyền tải.

 

Đối với hầu hết các phần, quy hoạch là chìa khóa trong trang trí và hoa trong đám cưới của bạn. Một khi bạn đã quyết định về hoa, đó là thời gian để hành động trên đó. Hoặc bằng cách tìm một người bán hoa có thể làm những gì bạn muốn với mức giá mà bạn sẵn sàng trả hoặc kéo bạn bè  

 

Nếu bạn quyết định thuê ai đó làm hoa xe cưới cho bạn, hãy chắc chắn đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi bạn ký tên. Hãy chắc chắn rằng nó được nêu rõ chính xác những gì bạn muốn và giá cả là những gì đã được thảo luận trước đó. Người bán hoa không chỉ giải thích cách sắp xếp thanh toán và lịch giao hàng mà còn phải nêu rõ trong hợp đồng trước khi ký vào nhé.